No need to buy new holiday decor when you can create a Christmas wonderland with recycled materials! Gather up your household scraps and get crafting to make one-of-a-kind ornaments and decorations for your home.
Isang PHP45 milyong pamumuhunan sa imprastruktura ang nagsimula sa bagong farm-to-market road sa Barangay Sibawan, na tumutulong sa mga lokal na magsasaka.
No need to buy new holiday decor when you can create a Christmas wonderland with recycled materials! Gather up your household scraps and get crafting to make one-of-a-kind ornaments and decorations for your home.
Sa pangunguna ni Pangulong Ferdinand R. Marcos Jr., inilunsad nitong Miyerkules ang Integrated Disaster Risk Reduction and Climate Change Adaptation Project - Stage 1 sa Pampanga na nagkakahalaga ng PHP7.57 bilyon.
Ang mga katutubong tao sa Davao ay maaaring makakita ng pinabuting kabuhayan sa pamamagitan ng carbon credits na nakatali sa mga serbisyo ng ekosistema.
Isang PHP45 milyong pamumuhunan sa imprastruktura ang nagsimula sa bagong farm-to-market road sa Barangay Sibawan, na tumutulong sa mga lokal na magsasaka.
Ang programang "Sa Pinas, Ikaw Ang Ma’am At Sir" ay nag-aangat sa 33 Ilonggo OFWs, tinutulungan silang maging lisensyadong guro sa mga pampublikong paaralan.
Ang programang "Sa Pinas, Ikaw Ang Ma’am At Sir" ay nag-aangat sa 33 Ilonggo OFWs, tinutulungan silang maging lisensyadong guro sa mga pampublikong paaralan.
Department of Human Settlements and Urban Development at Subic Bay Metropolitan Authority ay nagplano ng isang housing project para sa mga empleyado ng SBMA at mga manggagawa ng Subic Bay Freeport!
No need to buy new holiday decor when you can create a Christmas wonderland with recycled materials! Gather up your household scraps and get crafting to make one-of-a-kind ornaments and decorations for your home.
Chef Myke 'Tatung' Sarthou wins the prestigious 'Best Celebrity Chef Book in the World' award for his cookbook Simpol Dishkarte at the Gourmand World Cookbooks Awards in Riyadh! Overcome with joy, he thanks his team, readers, and the Gourmand Awards for making this achievement possible.